Energy News

VOLT ATHLETE ลีออน พิชญ เจมส์

ทำความรู้จักกับนักเตะหนุ่มเลือดไทย ผู้อยู่ในแวดวงฟุตบอลอังกฤษ กับ อคาเดมีของเลสเตอร์ซิตี้ มากว่า 12 ปี และบทบาทใหม่ นักเตะทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 19 ลีออน พิชญ เจมส์ ปีหนึ่งใน VOLT ATHLETE

VOLT ATHLETE อดุลย์ หมื่นสมาน

ทำความรู้จักกับกัปตันทีม สโมสรฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี “อดุลย์ หมื่นสมาน” หนึ่งใน VOLT ATHLETE

VOLT เปิดรับพาร์ทเนอร์ตัวแทนจำหน่าย อีกครั้ง

เปิดรับพาร์ทเนอร์ตัวแทนจำหน่าย อีกครั้ง หลังไม่เปิดมากว่า 3 ปี เพื่อเป็นจุดแสดงและทดลองสินค้าทั่วประเทศ หากคุณเป็น FITNESS / SPORT-CLUB / FOOTBALL ACADEMY ร้านขายอุปกรณ์กีฬา รวมถึง สโมสรกีฬาต่างๆ นี่คือโอกาสพิเศษที่จะได้ร่วมที่จะได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ VOLT สปอร์ตแบรนด์ชั้นดีสัญชาติไทยอนาคตไกล VOLT ต้องการหุ้นส่วนทางธุรกิจเพื่อเป็นจุดแสดงสินค้า และบริการลูกค้าของเรา ให้ได้สัมผัสและทดลองสวมใส่ผลิตภัณฑ์ รวมถึงการนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ท้องตลาด และยังตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบรับการเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดด ติดต่อ : https://volthq.net/retailer Facebook Inbox Line : @volt TEL : 02-045-3220

โครงการ ”คนไทย ช่วยกัน ” โดย VOLT สปอร์ตแบรนด์ชั้นดีสัญชาติไทย

สรุปยอดบริจาคครั้งที่ 1 ในโครงการ ”คนไทย ช่วยกัน " โดย VOLT สปอร์ตแบรนด์ชั้นดีสัญชาติไทย โวลท์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งรวมกับทุกท่านในครั้งนี้สำหรับการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในหลายจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ยอดบริจาคครั้งที่ 1 สรุปดังนี้ โวลท์ได้บริจาคเงินในรอบที่ 1 ไปยัง Den Deaw Academy & Sports Club ซึ่งเป็นศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยชั่วคราว ในพื้นที่ เป็นจำนวนเงิน 25,000 บาท โดยเป็นรายได้จากการสั่งซื้อเสื้อรุ่นพิเศษ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โวลท์ ขอขอบคุณทุกยอดบริจาคกับโครงการ ”คนไทย ช่วยกัน " และ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งรวมกับทุกท่านในครั้งนี้ สำหรับการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย นอกจากจะได้ช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานแล้ว ยังแสดงเห็นว่าคนไทยพร้อมที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเสมอ และ ขอให้วิกฤตการณ์ดังกล่าวผ่านพ้นไปโดยไว *ท่านสามารถสั่งซื้อเสื้อจาก โครงการ “คนไทย ช่วยกัน” ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน นี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ขอแสดงความยินดีกับ VOLT ATHLETE ร.ต.ท. เสฎฐวุฒิ ยอดสุวรรณ นักกีฬาปั่นจักรยานทีมชาติไทย

ร.ต.ท. เสฎฐวุฒิ ยอดสุวรรณ นักกีฬาปั่นจักรยานทีมชาติไทย คว้าเหรียญทอง รายการ World Police and fire Game 2019 ณ เมืองเฉินตู​ สาธาร เมื่อวันเสาร์ ที่ 10 ส.ค.62 การแข่งประเภท ไครทีเรียม(Criterium)

VOLT ATHLETE มอส บัณฑิต ช่วงไชย คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทอง

ขอแสดงความยินดีกับ VOLT ATHLETE มอส บัณฑิต ช่วงไชย ???‍♂ ขอแสดงความยินดีกับ VOLT ATHLETE มอส บัณฑิต ช่วงไชย ???‍♂ นักกรีฑาทีมชาติไทย คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทอง วิ่งผลัด ประเภท 4×100 เมตร ในรายการ INTERNATIONAL SPRINT & RELAY CUP เมือง ERZURUM ประเทศ ตุรกี

แอนนา ศุภาพิชญ์ และ ออมสิน อัญชิสา คว้ารองแชมป์ ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ 2019

ขอแสดงความยินดีกับ VOLT ATHLETE แอนนา ศุภาพิชญ์ เกือรัมย์ และ ออมสิน อัญชิสา ฉันทะ คว้ารองแชมป์ ในรายการแข่งขันเทนนิสอาชีพหญิง สะสมคะแนนอันดับโลก ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ รายการ "แคล-คอมพ์ แอนด์ เอ็กซ์วายแซดพริ้นติ้ง ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ 2019 ที่ทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 13 ก.ค ที่ผ่านมา

บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาแก่ “สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ”

สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ ได้นำเด็กและเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอล โครงการเป็นหนึ่งด้วยกีฬา ไม่พึ่งพายาเสพติด ประจำปี 2562 รอบคัดเลือกตัวแทนภาคกลาง โซน 1 โดยกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ได้มอบหมายให้สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดชลบุรีเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2562 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนไปแข่งรอบสุดท้ายระดับประเทศ ณ. สนามชาญชัยอะเคเดี่ยม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ทั้งนี้ บริษัท Volt Thailand ได้สนับสนุน ผลิตภัณฑ์และชุดกีฬา ให้แก่เด็กและเยาวชน เพื่อใช้ในการแข่งขัน

VOLT MIN BURI STATION

ต้อนรับ MIN BURI STATION แห่งใหม่พร้อมกับโปรโมชั่นลด 30% ทุกรายการ เพียงที่เดียวเท่านั้น VOLT MIN BURI STATION ถูกสร้างขึ้นด้วยคอนเซ็ปการตกแต่งในเชิงวิทยาศาสตร์และฟิสิกส์ ซึ่งเป็นพื้นฐานในกีฬาทุกชนิด สะกดสายตาด้วยลูกเล่นการใช้แสงไฟเเละสีสันต่างๆ ในบริเวณจุดเเสดงสินค้าของเราโดยใช้ไฟซ่อนจากด้านหลังเพื่อแสงส่องตกกระทบมาบริเวณด้านหน้าของสินค้า เพื่อให้เกิดความรู้สึกของการอัดแน่นไปด้วยพลังงาน ที่จะทำให้ตื่นเต้นไปกับการเลือกชมสินค้าของเรา อีกทั้งยังแสดงตัวตนของเเบรนด์ที่ชัดเจน ด้วยการดีไซน์ ที่ให้สัมผัสถึงความแตกต่างของระดับพลังงานในแต่ละขั้น เพื่อแสดงถึงพลังงานและความมุ่งมั่นที่อยู่ในตัวนักกีฬาของทุกคน ที่พร้อมทะยานขึ้นสู่ความสำเร็จ เป็นแกนกลางในการ ออกแบบและพัฒนา Concept Store เเห่งนี้

บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด มอบเงินบริจาคสมทบทุนและมอบผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาแก่ “มูลนิธิกระจกเงา”

  วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด นำโดย นางสาวศรีสะคราญ จิรบวรพงศา หนึ่งในกรรมการผู้จัดการบริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด พร้อมกับนางสาวธมจันทร์ มอมขุนทด นางสาวพัณณิน โควาพิทักษ์เทศ นักกีฬาเทนนิสอนาคตไกล และนายณัฐพล เปี่ยมพลาย นักเตะในสโมสรฟุตบอลทีมโปลิศ เทโร เอฟซี ซึ่งทั้งสามได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักกีฬาของ VOLT เดินทางไปยัง “มูลนิธิกระจกเงา” เพื่อมอบเงินบริจาคสมทบทุนและมอบผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาให้แก่ “โครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง” ซึ่งจำนำส่งมอบต่อให้กับผู้ขาดแคลน และบางส่วนจะนำมาระดมทุนที่ “ร้านแบ่งปัน” ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายจะสมทบทุนให้ “กองทุนแบ่งปัน” กองทุนนี้จะคอยทำหน้าที่สนับสนุนและต่อยอดงานของมูลนิธิกระจกเงาต่อไป บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการดำเนินงานขององค์กรเพื่อสังคม ได้มีโอกาสร่วมกันช่วยเหลือผู้ขาดแคลนและเป็นส่วนเล็กๆที่ได้มอบสิ่งดีๆกลับคืนสังคม และในอนาคตทางเราจะจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ออกมาอีกแน่นอน