Energy News

บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด มอบเงินบริจาคสมทบทุนและมอบผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาแก่ “มูลนิธิกระจกเงา”

  วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด นำโดย นางสาวศรีสะคราญ จิรบวรพงศา หนึ่งในกรรมการผู้จัดการบริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด พร้อมกับนางสาวธมจันทร์ มอมขุนทด นางสาวพัณณิน โควาพิทักษ์เทศ นักกีฬาเทนนิสอนาคตไกล และนายณัฐพล เปี่ยมพลาย นักเตะในสโมสรฟุตบอลทีมโปลิศ เทโร เอฟซี ซึ่งทั้งสามได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักกีฬาของ VOLT เดินทางไปยัง “มูลนิธิกระจกเงา” เพื่อมอบเงินบริจาคสมทบทุนและมอบผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากีฬาให้แก่ “โครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง” ซึ่งจำนำส่งมอบต่อให้กับผู้ขาดแคลน และบางส่วนจะนำมาระดมทุนที่ “ร้านแบ่งปัน” ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายจะสมทบทุนให้ “กองทุนแบ่งปัน” กองทุนนี้จะคอยทำหน้าที่สนับสนุนและต่อยอดงานของมูลนิธิกระจกเงาต่อไป บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการดำเนินงานขององค์กรเพื่อสังคม ได้มีโอกาสร่วมกันช่วยเหลือผู้ขาดแคลนและเป็นส่วนเล็กๆที่ได้มอบสิ่งดีๆกลับคืนสังคม และในอนาคตทางเราจะจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ออกมาอีกแน่นอน

พลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ คว้าแชมป์ชายคู่ สิงห์พัทยาโอเพ่น

  VOLT แสดงความยินดีกับหนึ่งใน VOLT ATHLETE พลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ คว้าแชมป์ชายคู่ สิงห์พัทยาโอเพ่น ที่สนามเกรต้า รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ต คลับ พัทยา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา

ศุภาพิชญ์ เกือรัมย์ คว้าแชมป์ และได้ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

VOLT แสดงความยินดีกับหนึ่งใน VOLT ATHLETE “แอนนา” ศุภาพิชญ์ เกือรัมย์ นักเทนนิส วัย 17 ปี มือวาง 7 จากกรุงเทพฯ  เฉือนเอาชนะ วริศรา ลี นักเทนนิส วัย 17 ปี มือวาง 3 จากปทุมธานีไป 2-1 เซต 6-0, 3-6 และ 6-3 ใช้เวลาแข่งขันทั้งหมด 1 ชั่วโมง 30 นาที ส่งผลให้ ศุภาพิชญ์ คว้าแชมป์ และได้ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นอกจากนี้ ประเภทหญิงคู่ รุ่น 18 ปี ศุภาพิชญ์ เกือรัมย์ (กทม.) และ ภาวินี ร่วมรักษ์ (กทม.) ชนะ ธมนพรรณ จงเลิศตระกูล […]

พลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ คว้าแชมป์เดี่ยวรายการ สิงห์บางกอกโอเพ่น

VOLT แสดงความยินดีกับหนึ่งใน VOLT ATHLETE พลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ นักหวดดาวรุ่งวัย 19 คว้าแชมป์ชายเดี่ยวเทนนิสอาชีพทีเอทีพีทัวร์ สิงห์บางกอกโอเพ่น 2019 ไปครองหลังหวดชนะ จิรัฏฐ์ นวสิริสมบูรณ์ 2-0 เซ็ต ด้วยสกอร์ 6-3, 6-2 พร้อมคว้ารางวัลสิงห์ซุปเปอร์เสิร์ฟ ไปครองได้สำเร็จ หลังเสิร์ฟเอซเพิ่มในรอบชิงฯ ได้อีก 5 ลูก รวมเสิร์ฟเอซไปทั้งสิ้น 26 ลูก เฉือนชนะ พล วัฒนกูล ไปเพียงลูกเดียว ในเทนนิสรายการสิงห์บางกอกโอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 5 แสนบาท ที่สนามอิมแพ็ค เทนนิส อคาเดมี เมืองทองธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา  

VOLT ขอต้อนรับ อ๋อม “อนงค์พร พรหมรัด”

VOLT ขอต้อนรับ อ๋อม"อนงค์พร พรหมรัด" นักตบลูกยางสาวดาวรุ่งเข้าสู่ทัพ นักกีฬาได้ร่วมเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักกีฬาของ VOLT เป็นที่เรียบร้อย

VOLT AS SIMORK FC’S OFFICIAL KIT SPONSOR 2019

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ สีหมอก เอฟซี ในฤดูกาล 2019 นี้ กับปีที่สโมสรฯ กับการกลับมาอีกครั้ง เพื่อเป็นความภาคภูมิใจให้แก่ชาวสุพรรณ พบกับเสื้อแข่งขันที่ได้ถูกปฏิวัติการออกแบบและพัฒนาในรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อดึงศักยภาพสูงสุดของนักกีฬา ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% พร้อมเทคโนโลยี Free Surface ช่วยระบายเหงื่อทำให้แห้งสบายตัวตลอดการแข่งขันที่ถูกนำมา เพื่อใช้สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้

VOLT AS CMFC OFFICIAL KIT SPONSOR 2019

ด้วยแรงบัลดาลใจ และความภาคภูมิใจ ในการทุ่มเทต่อสู้ จากลีคระดับล่างอย่างยากลำบาก วันนี้สู่ลีคสูงสุดของประเทศ CMFC HOME JERSEY จึงถูกออกแบบ โดยมีลายแผนที่เชียงใหม่อยู่บนผืนผ้า ซึ่งเปรียบเสมือนผู้สวมใส่ เป็นตัวแทน ของชาวเชียงใหม่ทุกคน ในการต่อสู้ครั้งนี้ จัดเรียงโดยให้บริเวณคูเมือง ซึ่งเป็นเหมือนดั่งหัวใจของชาวเชียงใหม่ อยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับหัวใจของนักเตะ และ ตำแหน่งเดียวกันกับตราสโมสรมีกระแสน้ำจากแม่น้ำปิง พาดผ่านกลางลำตัวมอบความชุ่มชื้นกับทุกสิ่ง ซึ่งเปรียบเสมือน ความผูกพันของคนและสายน้ำ ดั่งสายเลือดของชาวเชียงใหม่ร่วมกัน CMFC AWAY JERSEY CMFC AWAY JERSEY มาในโทนสีน้ำเงินเข้มตัดขาวเต็มไปด้วยกลิ่นอายของสโมสรฯเพื่อแสดงอัตลักษณ์อย่างชัดเจน เสื้อแข่งขัน ถูกออกแบบและพัฒนาในรูปแบบใหม่ ด้วยเทคโลยีล่าสุด เพื่อดึงศักยภาพสูงสุดของนักกีฬามาใช้ขณะทำการแข่งขัน ผลิตด้วยวัสดุผ้า warpknit ระดับโลกที่ผ่านการทอและพัฒนาจากห้องแล็บระดับสูงของเราที่ มอบคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลก เพื่อนำมาใช้สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้

VOLT AS RYFC’S OFFICIAL KIT SPONSOR 2019

ถึงเวลาของเราแล้ว ระยอง เอฟซี "IT’S OUR TIME RYFC" ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ ระยอง เอฟซี กับฤดูกาลที่พวกเขาพร้อมที่สุด เพื่อเตรียมขึ้นสู่ลีคสูงสุดของประเทศไทย ในฤดูกาล 2019 นี้ กับปีที่สโมสรฯ มีการเตรียมพร้อมขั้นสูงสุด เพื่อเป็นความภาคภูมิใจให้แก่ชาวระยอง VOLT AS RYFC'S OFFICIAL KIT SPONSOR 2019 กับเสื้อแข่งขันที่ถูกปฏิวัติการออกแบบและพัฒนาในรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อดึงศักยภาพสูงสุดของนักกีฬา มาในโทนสีฟ้าและสีฟ้าเข้มอีกทั้งยังคงความเป็นสีของสโมสรฯเพื่อแสดงอัตลักษณ์อย่างชัดเจน ผลิตด้วยวัสดุผ้า warp knit ที่ผ่านการทอและพัฒนาจากห้องแล็ประดับสูงของเรา ซึ่งมีคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลก เพื่อนำมาใช้สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้

Volt x Chulalongkorn University Rugby Club

Chulalongkorn University Rugby Club Official Jersey 2019 พบกับเสื้อแข่งประจำปี2019 ของสมาชิกชมรมรักบี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน มาพร้อมดีไซน์ที่ถูกออกแบบขึ้นในอีกมิติของสีชมพู ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของชมรมได้อย่างชัดเจน ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% มาในดีไซน์คอปกทรงพอดีตัวอีกทั้งตราต่างๆแนบบนตัวเสื้อด้วยการปักทอด้วยด้ายสี ROSE GOLD พร้อมเทคโนโลยี Free Surface ช่วยระบายเหงื่อทำให้แห้งสบายตัวตลอดการแข่งขัน

VOLT x Chulalongkorn University Football Club

VOLT x Chulalongkorn University Football Club Official Jersey 2019 พบกับเสื้อแข่งเหย้าประจำปี2019 ของสมาชิกชาวลูกหนังสามย่าน มาในโทนสีชมพูพร้อมลวดลายสุดพิเศษดีไซน์ลายตารางหมากรุก และคอนเซปต์ของชุดยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของชมรมซึ่งใช้สีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของชมรมไว้เช่นเคย ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ดีไซน์สีขาวสลับสีชมพูด้วยลวดลายตารางหมากรุก พร้อมเทคโนโลยี Free Surface ช่วยระบายเหงื่อทำให้แห้งสบายตัว เพื่อดึงศักยภาพสูงสุดของนักกีฬาตลอดการแข่งขัน ตราต่างๆแนบบนตัวเสื้อด้วยการปักทอด้วยด้ายสีชมพู