Energy News

เปิดตัวชุดแข่งขัน “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ไทยลีกฤดูกาล 2021/22 อย่างเป็นทางการ

VOLT มีความยินดีที่จะประกาศถึงการบรรลุข้อตกลง เพื่อเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี Official Chiangmai Football Club ประจำฤดูกาล 2021/2022 โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนทางสโมสร ให้ก้าวขึ้นสู่ลีคสูงสุดของประเทศอีกครั้ง อย่างที่เคยประสบความสำเร็จร่วมกันมา OFFICIAL CHIANGMAI FOOTBALL CLUB JERSEY ฤดูกาลใหม่ 2021/22 ออกแบบ และพัฒนา ด้วยลวดลายจากวัฒนธรรมท้องถิ่นด้วยการคัดเลือกอย่างเข้มข้น เราเลือกเอาลายจากตุงไชยหรือตุงธงไชย ซึ่งเป็นลวดลายจากวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่ถูกสืบทอดมาอย่างยาวนานจากอดีตสู่ปัจจุบัน ตุงไชย ใช้เป็นเครื่องหมายแสดงถึงชัยชนะ ความสำเร็จ ความปิติยินดีชื่นชม เป็นเกียรติ นิยมเอาตุงไชยนำหน้าเพื่อเป็นเครื่องประกาศชัยชนะ ให้เป็นที่ปรากฏแก่คนทั้งปวง การถวายตุงไชยยังรวมถึงสร้างความกตัญญูกตเวที การถวายตุงไชยอุทิศแก่บรรพบุรุษของตน มีปู่ย่า ตายาย บิดามารดา ถือเป็นบุญกุศล อันยิ่งใหญ่ รวมถึงเป็นวัฒนะธรรมมท้องถิ่น ที่ประกวดฝีมือจากชาวบ้านที่เป็นสตรีล้านนาไทย ซึ่งจะทำการทอตุงไชยเป็นรูปลวดลายต่างๆกัน เมื่อมีงานฉลอง  เป็นการสร้างศิลปะของท้องถิ่น ด้วยความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการนำเอาลวดลายที่โด่ดเด่นนี้ มาออกแบบ และ ประยุกต์ใช้ใหม่ ด้วยเทคนิคการพิมลายน้ำ สู่ตัวเสื้อที่ใช้ทำการแข่งขันของ CMFC 2021 เป็นตัวแทนของวัฒนะธรรมและ ศิลปอันดีงาม อีกทั้งยังเป็น […]

PERFORMANCE WINTER COLLECTION 2020

พัฒนาไปอีกระดับกับคอลเลคชั่นชุดออกกำลังกายฤดูหนาวที่ออกแบบมาเพื่อรองรับในทุกสภาพอากาศ เพื่อสมรรถนะสูงสุดของนักกีฬาในทุกระดับ   ชุดเทรนนิ่งที่มาพร้อมเทคโนโลยีซับเหงื่อ ที่เหมาะกับในทุกสภาพอากาศ ให้คุณสัมผัสได้ถึงการรองรับทุกการเคลื่อนไหวสวมใส่สบายและระบายอากาศด้วยประสิทธิภาพสูงสุด   ก้าวขึ้นไปอีกระดับแห่งนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ โวลท์ ที่หล่อรวมการพัฒนาทีละขั้นตอนเป็นระยะเวลาหลายปีกับเทคโนโลยี Free Surface เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นำส่งสมรรถภาพสูงสุดในทุกมิติของการกีฬาสำหรับนักกีฬาตัวจริง

WOMEN A/W COLLECTION

สร้างตัวตนอย่างมั่นใจ เพื่อแสดงถึงความทุ่มเทที่ไม่จำกัด ของผู้หญิงยุคใหม่ กับ VOLT WOMEN COLLECTION

VOLT ATHLETE ลีออน พิชญ เจมส์

ทำความรู้จักกับนักเตะหนุ่มเลือดไทย ผู้อยู่ในแวดวงฟุตบอลอังกฤษ กับ อคาเดมีของเลสเตอร์ซิตี้ มากว่า 12 ปี และบทบาทใหม่ นักเตะทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 19 ลีออน พิชญ เจมส์ ปีหนึ่งใน VOLT ATHLETE

VOLT ATHLETE อดุลย์ หมื่นสมาน

ทำความรู้จักกับกัปตันทีม สโมสรฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี “อดุลย์ หมื่นสมาน” หนึ่งใน VOLT ATHLETE