Energy News

SHOPKEEPER’S STYLE BLOG

“ณัฐนนท์-ปรัชญา”ย้ำชัยหวดรุ่นน้องคว้าแชมป์ชายคู่สิงห์มาสเตอร์ 2017

“ณัฐนนท์-ปรัชญา"ย้ำชัยหวดรุ่นน้องคว้าแชมป์ชายคู่สิงห์มาสเตอร์ 2017 ณัฐนนท์ กัจฉปานันท์ ร่วมเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักกีฬาของ VOLT เป็นที่เรียบร้อย ปรัชญา อิสโร อัดแบ็คแฮนด์จากท้ายคอร์ท โดยมีณัฐนนท์ กัจปานันท์ คู่พาร์ทเนอร์คอยยืนคุมเกมส์ และเป็นทั้งคู่ที่เคยเอาชนะคู่ของ ปุณณกฤศ กฤดากร - สุธินันท์ ตัณฑเศรณ๊วัฒน์ มาในรอบแบ่งกลุ่ม มาในนัดนี้ก็ยังเล่นได้เหนือกว่า อาศัยการตีวางที่แม่นยำและเล่นได้แน่นอน เป็นฝ่ายหวดเอาชนะนักหวดรุ่นน้อง 2-0 เซ็ท 6-2,6-4 คว้าแชมป์ชายคู่สิงห์ไทยแลนด์มาสเตอร์ 2017 ไปครอง สำหรับนักเทนนิสล่าสุดในสังกัดของ VOLT ได้แก่ พลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ ณัฐนนท์ กัจฉปานันท์ ศุภาพิชญ์ เกือรัมย์ พัณณิน โควาพิทักษ์เทศธมจันทร์ มอมขุนทด #คลื่นลูกใหม่ #VOLTATHLETE

Volt as Thailand Women Softball Championship 2017 sponsorship

บริษัท โวลท์ เอเนอร์จี แวร์ จำกัด มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขันกีฬา ซอฟท์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเซีย ครั้งที่ 11 ณ เมืองไท่จง ประเทศจีนไทเป ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. - 4 ธ.ค. 2560 ที่เมืองไท่ชุงของไต้หวัน ซึ่งมีความสำคัญเพราะจะคัดเลือก 6 ทีม ไปแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ไปแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเลมบัง  ประเทศอินโดนีเซีย ในปี ค.ศ.2018 และทีม 3 อันดับแรก จะได้สิทธิ์ไปแข่งขันรอบสุดท้ายในรายการนี้จะได้สิทธิ์ไปแข่งขันชิงแชมป์

LEO FAN LEAGUE 2017 #VOLTxLEO

LEO FAN LEAGUE 2017 #VOLTxLEO จบลงไปแล้วสำหรับการแข่นขัน LEO FAN LEAGUE 2017 พบการแข่นขันและเสื้อแข่งขันที่VOLTออกแบบพิเศษ สำหรับสุดยอดแฟนคลับที่ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนสโมสร LEO FAN LEAGUE 2017 จัดขึ้นเป็นปีแรก และได้มีสโมสรเข้าร่วมโครงการกว่า 16 สโมสร เครดิตภาพจาก : http://leofanleague.com/ รายชื่อผลการแข่งขันดังนี้เลย LEO MINI LEAGUE CHAMPION 2017 1. แชมป์สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีม VIP เฮียป่อง 2. แชมป์สโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด เอฟซี ทีม THE CAPITAL 3. แชมป์สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี ทีม วัดเลียบศรีสะเกษ 4. แชมป์สโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ทีม กิเลน ทมิฬ 5. แชมป์สโมสรเชียงใหม่ [...]

งาน Asia Flow BKK Tour 2017 ชิงเข้าแข่งขัน Flow Rider World Championship 2017 ที่ ประเทศเม็กซิโก

บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด ได้ร่วมจัดทำเสื้อแข่งขันใน งาน Asia Flow BKK Tour 2017 เมื่อ วันที่ 26 สิงหาคม 2560  ที่ FlowHouse Bangkok Beach Club โดย นักโต้คลื่นเทียม หรือ Flow Rider จาก 4 ประเทศในเอเชีย ทั้ง ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น และ สิงค์โปรเข้าร่วมการแข่งขัน โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 3 ประเภท ทั้งแบบยืน และ บอดี้บอร์ด ประเภทที่เป็น ไฮไลท์ คือ ประเภท Flow Board ผู้ชนะคือ " เนย อิสรา สิงโต " วัย [...]

Volt ร่วมสนับสนุน กรมพินิจและคุ้มครองเด็กฯ จัดฟุตบอล 7 คน พร้อมประกวดกองเชียร์ “ซิโก้” ร่วมเปิดคลินิกสอนบอล

บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม กรมพินิจและคุ้มครองเด็ก เยาวชน กระทรวงยุติธรรม จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน พร้อมประกวดกองเชียร์ใน “โครงการเป็นหนึ่งด้วยกีฬาไม่ต้องพึ่งยาเสพติด ประจำปี 2560” ที่สนามฟุตบอล ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อ 21 มิ.ย. 2560 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเสริมสร้างทักษะทางสังคม พัฒนาด้านกีฬาฟุตบอลอย่างถูกต้อง โดยฟุตบอล 7 คน มีเข้าร่วม ทั้งสิ้น 12 ทีม แบ่งเป็นประเภทศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน 6 ทีม และเภทสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน 6 ทีม ส่วนการประกวดกองเชียร์ มีทั้งสิ้น 5 ทีม ได้แก่ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน เขต 2 ราชบุรี, ศูนย์ฝึกและอบรมฯ บ้านปราณี, บ้านกรุณา, บ้านอุเบกขา และสิรินธร หลังจากนั้นช่วงบ่าย “โค้ชซิโก้” ได้นำนักกีฬาฟุตบอลในสังกัดมาร่วมเปิดคลินิกฟุตบอลให้เด็กและเยาวชน [...]

ขอแสดงความยินดีกับเยาวชนนักเทนนิสไทยคว้าแชมป์ระดับนานาชาติ

บริษัทโวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด ยินดีที่ได้เป็นหนึ่งในส่วนร่วมสนับสนุนเยาวชนนักเทนนิสไทยคว้าแชมป์ระดับนานาชาติเยาวชนนักเทนนิสไทย สร้างชื่อระดับนานาชาติ ล่าสุด น้องแอนนา "ศุภาพิชญ์ เกือรัมย์ " สามารถประกาศศักดาคว้าแชมป์ รายการไอทีเอฟ ระดับ เกรด 5 ในโครงการ "บินสู่ฝันกับแอร์เอเชีย ปี 6" โดยการล้มมือหนึ่งของรายการและเป็นแชมป์แรกในต่างแดนของเธอ ซึ่งเธอจะก้าวมาเป็นกำลังสำคัญของวงการเทนนิสไทย พร้อมก้าวสู่ความสำเร็จในระดับอาชีพ โดยมี บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด ผู้สนับสนุนชุดซ้อมและเสื้อลำลองให้ทัพนักกีฬาชุดนี้

VOLT ร่วมสปอนเซอร์โครงการ แอร์เอเชีย บินสู่ฝัน ปี 6

ทัพนักเทนนิสเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้ออกเดินทางสู่เขตปกครองพิเศษฮ่องกง เมื่อวันพุธ ที่ 26 ก ค. 60 เพื่อร่วมแข่งขันเทนนิสเยาวชนนานาชาติ เกรด 5 รายการ เดอะเฟลมิ่ง ฮ่องกง ไอทีเอฟ จูเนียร์ ทัวนาเมนต์ 2017 ระหว่าง วันที่ 31 ก ค. - 5 ส ค. 60 โดยโครงการนี้ได้รับารสนับสนุนจากสายการบินแอร์เอเชีย และ บริษัท โวลท์ เอนเนอร์จี แวร์ จำกัด ผู้สนับสนุน ชุดนักกีฬา โดย นายปวีร์ จุฬาลักษณานุกูล ผู้ฝึกสอน และ หัวหน้าคณะ ได้กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่เยาวชนไทย ได้รับการสนับสนุนที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้มีพัฒนาการและได้รับประสบณ์การในการแข่งขันระดับนานาชาติ